DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC QUA CỬA KHẨU LẠNG SƠN VỀ CÁC TỈNH MIỀN BẮC, TRUNG, NAM

Bạn mua hàng Trung Quốc với giá xuất xưởng và muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất Trung Quốc đến Cửa khẩu đường bộ? nếu cần thiết làm cả thủ tục xuất khẩu hàng Trung Quốc và thủ tục nhập khẩu hàng Việt Nam?

Bạn muốn so sánh hai phương án : Giá hàng hoá có giá DAF (giá giao tại cửa khẩu đường bộ) và giá xuất xưởng + cước vận chuyển nội địa Trung Quốc từ nhà sản xuất về Cửa khẩu + chi phí thủ tục xuất khẩu Trung Quốc, phương án nào ưu việt hơn?, …

Công ty nào có dịch vụ uy tín giá rẻ – chất lượng cao tại Lạng Sơn?

Hãy để chúng tôi – Công ty tiếp vận quốc tế Quang Anh (QA Logistics). Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội địa Trung Quốc, nội địa Việt Nam và thủ tục XNK trọn gói uy tín số 1 tại Lạng Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ vân chuyển và thủ tục giao nhận tối ưu về tài chính và an toàn nhất.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên XNK sẽ tư vấn và báo giá, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi có thể tiến hành triển khai ngay theo yêu cầu của quý khách. Công ty chúng tôi hợp tác với đối tác một số đối tác logistic tại Bằng Tường tủy theo những mặt hàng để thực hiện những hợp đồng vận chuyển xuyên quốc gia từ nhà sản xuất đến thẳng kho của người mua hàng tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi có các loại trọng tải xe từ 0.5 tấn đến 32 tấn phục vụ chuyên chở hàng nhập khẩu từ Cửa khẩu Hữu Nghị, Cửa khẩu Cốc Nam, Cửa khẩu Tân Thanh… trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đi tất cả các tỉnh thành trong nước, ngoài phục vụ vận tải trong gói dịch vụ trọn gói, chúng tôi nhận vận chuyển tại khời đầu từ Lạng Sơn.

—————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ:

QALogistics JSC.,

— Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế Quang Anh chuyên cung cấp các dịch vụ Logistics và vận tải đa phương thức chuyên nghiệp —

📍 Địa chỉ: Tầng 18, Tòa Viwaseen số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🌐 Website: www.qalogistics.vn

📧 Email: sales1@qalogistics.vn

☎️ Tel/Zalo: 0963.149.866 – Mr. Quang

Leave a Reply

Your email address will not be published.

contact us