Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế Quang Anh chuyên cung cấp các dịch vụ Logistics và vận tải đa phương thức chuyên nghiệp.

QALogistics rất vinh dự được khách hàng coi là đối tác tin cậy trong lĩnh vực vận tải ở Việt Nam. Chúng tôi chú trọng vào việc thực hiện vận chuyển các thiết bị dự án, hàng siêu trường siêu trọng, hàng container,… cho các nhà máy và khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước.

Vì vậy, ngay từ khi thành lập, QALogistics đã có định hướng đầu tư và phát triển tập trung vào lĩnh vực này, để phục vụ nhu cầu cho các Công ty Xuất nhập khẩu, các Đơn vị và Cá nhân chuyên thi công nhà máy và công trình xây dựng. Trong những năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tâm- hiệu quả.

QALogistics đồng thời cũng triển khai các dịch vụ vận tải vận chuyển và kho bãi đối với hàng hóa container, dịch vụ khai báo hải quan và vận tải cho các dự án xây dựng nhà máy, các dịch vụ phụ trợ liên quan đến nhà xưởng thiết bị, lắp đặt , xếp dỡ, và các hoạt động door to door khác …

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá cảnh từ Thái Lan qua Lào, Campuchia đến Trung Quốc và ngược lại. Với đội ngũ đảm nhận hàng dự án chuyên nghiệp có kinh nghiệm sâu rộng, QALogistics cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Logistics tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Quang Anh Logistics cùng đối tác vươn tới những tầm cao mới.

Triết lý

  • Cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp, có trách nhiệm, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  • Luôn tự làm mới và nâng cấp nhân lực và trang thiết bị để vận tải vận chuyển an toàn nhất cho đối tác.
  • Tập trung vào chất lượng, giám sát và năng lực thi công để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc với các giá trị cốt lõi về nhân sự, tấm nhìn, sự cải tiến.
  • Góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh

Triết lý kinh doanh của Quang Anh Logistics được xây dựng trên 4 nền tảng chính: hợp tác, sáng tạo, tương tác và thân thiện. Chúng tôi tự hào có thể mang đến những giá trị gia tăng trong chuỗi hoạt động Logistics và qua đó tạo cơ hội phát triển mạnh mẽ cùng khách hàng.

Tầm nhìn

Quang Anh Logistics – Cùng Đối Tác Vươn Tới Những Tầm Cao Mới

  • Xây dựng hệ thống công nghệ hiện đại phục vụ việc quản lý hàng hóa, đơn hàng.
  • Cước phí cạnh tranh, báo giá tự động, minh bạch, rõ ràng.
  • Theo dõi trạng thái đơn hàng toàn quá trình suốt 24/7.
  • Vận chuyển an toàn, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn bằng các phương tiện phù hợp từng dịch vụ
  • Trở thành top nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá máy móc thiết bị trên thị trường nội địa và tham gia vận chuyển quốc tế.

Mục tiêu

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng giao nhận.

Luôn luôn hướng tới khách hàng.

Đầu tư phần mềm quản lý.