DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, chúng tôi luôn luôn đề xuất cho đối tác những phương án vận chuyển hàng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận tải đa phương thức hay còn gọi là vận tải liên hợp là phương thức vận chuyển hàng hóa kết hợp hiệu quả các hình thức vận tải khác nhau, vận tải hàng hóa ít nhất từ hai phương thức, như: vận chuyển đường biển – đường hàng không – đường bộ; hàng không – đường biển – tàu sắt – đường bộ;…hoặc kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp, từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

Dịch vụ vận tải đa phương thức nhằm đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, giảm thiểu chi phí lưu kho và kiếm soát được chi phí.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, với hệ thống đại lý trải rộng, khả năng đáp ứng vận chuyện nội địa uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ vận tải đa phương thức phù hợp nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất, chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn nhất về hàng hóa của quý khách.

CÁC HÌNH THỨC VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC THÔNG DỤNG

  • Đường bộ kết hợp đường sông
  • Đường bộ kết hợp đường không;
  • Đường bộ kết hợp đường biển;
  • Đường bộ kết hợp đường sắt;
  • Đường biển kết hợp đường thủy nội địa và đường bộ;
  • Đường bộ kết hợp đường không và đường sắt;

Quang Anh Logistics hiện đang liên kết chặt chẽ với các đối tác vận tải ở nhiều nước trên thế giới, chúng tôi mang lại những giải pháp đa dạng và hiệu quả nhất cho khách hàng trong vận tải đa phương.

Ưu điểm của Dịch vụ vận tải đa phương thức do Quang Anh Logistics mang đến là sử dụng nhiều đơn vị vận tải để đáp ứng đủ môi trường tốt nhất trong vận chuyển hàng hóa nhưng do Quang Anh Logistics quản lý và kiểm soát toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa từ lúc nhận hàng đến lúc giao đến tay khách hàng. Từ đó, giảm tối thiểu rủi ro các tình trạng không tốt gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong toàn bộ quy trình vận tải một lô hàng.

Trong loại hình vận tải đa phương thức, một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra là tình trạng thất lạc hay hư hỏng hàng hóa. Với tư cách là đại lý của người gửi hàng và đối tác của các hãng tàu, hãng hàng không và thành viên của các hiệp hội vận tải hàng hóa quốc tế, Quang Anh Logistics sẽ đứng ra đàm phán với các bên có liên quan để tìm ra nguyên nhân, phân chia trách nhiệm một cách rõ ràng từ đó mang lại kết quả phù hợp cho các bên.

Mọi thông tin chi tiết vận chuyển xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ QUANG ANH
Địa chỉ: tầng 18, tòa Viwaseen số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0912.57.58.59
Website: www.qalogistics.vn
Email: sales1@qalogistics.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

contact us