DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU HÀNG GỖ

Công ty bạn là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ nội thất, bàn ghế, tủ, kệ xuất khẩu đi các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Mỹ và Canada. Nguồn gỗ nguyên liệu là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tiến hành sản xuất bình thường đó là gỗ nhập khẩu từ nước ngoài và gỗ trồng trong nước.
Nguồn gỗ chủ yếu đến từ Châu Phi, Châu Mỹ và EU. Gỗ nguyên liệu từ Mỹ và EU có tính hợp pháp cao hơn so với gỗ từ Châu Phi. Do đó, quá trình giám sát và làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng gỗ từ các nước Châu Phi luôn yêu cầu cao hơn và chặt hơn so với các khu vực khác.
Để đảm bảo lô hàng của bạn thông suốt và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bạn hãy tìm những đơn vị dịch vụ khai báo hải quan uy tín và có kinh nghiệm để xử lý các vấn đề thủ tục nhập khẩu gỗ này.
Công ty Quang Anh Logistics chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:
– Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu đi các nước trên thế giới như Mỹ, EU, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc…
– Vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới về Việt Nam như Trung Quốc, Đài Loan, ASEAN, Hàn Quốc…
– Làm thủ tục khai báo hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu : Làm thủ tục nhập khẩu kính xây dựng, thủ tục nhập khẩu gỗ tròn, thủ tục nhập khẩu gỗ xẻ, thủ tục nhập khẩu cáp điện…
– Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu tại chỗ – thủ tục hải quan bán hàng vào khu chế xuất.
– Tư vấn cũng như đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước hàng hóa nhập khẩu, công bố hợp quy, công bố mỹ phẩm, công bố vệ sinh an toàn thực phẩm nhập khẩu….
—————————————————————–
Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ:
QALogistics JSC.,
— Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế Quang Anh chuyên cung cấp các dịch vụ Logistics và vận tải đa phương thức chuyên nghiệp —
Địa chỉ: Phòng 12A04, Tòa Viwaseen số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Email: sales1@qalogistics.vn
Tel/Zalo: 0963.149.866 – Mr. Quang

Leave a Reply

Your email address will not be published.

contact us